NTinfonet

ความประทับใจจากลูกค้า

 • หลักสูตร Creating Advanced Formulas in Excel


  "คาดหวังไว้เยอะมากสำหรับการเรียน Creating Advanced Formulas in Excel และได้ดังหวัง เพราะที่ได้เรียนรู้จากที่นี่ได้รับประโยชน์มาก สามารถลดความซับซ้อนของสูตรแบบพื้นฐานได้เยอะทีเดียว ในการอบรมผู้ถ่ายทอดมีการลำดับความคิดและวิธีการสอนได้ดี ทำให้สามารถติดตามและเข้าใจได้ง่ายขึ้น อีกทั้งมีการแทรกเทคนิคต่างๆ ตลอดเวลา คิดว่าจะนำไปถ่ายทอดให้กับเพื่อนร่วมงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานครับ"

  คุณสุภาพ เงาดุลยวัต
  ผู้จัดการฝ่ายการเงินผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
  บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด
 • หลักสูตร Creating Database Analysis Report in Excel


  "การวิเคราะห์และการจัดเตรียมข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบผลการดำเนินการ หลักสูตรนี้สามารถแสดงให้เห็นถึงการจัดเตรียมข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งสะดวกรวดเร็วและลดระยะเวลาในการดำเนินการ ทั้งยังสามารถแสดงผลของข้อมูลที่ได้โดยผ่าน Excel ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าท่านใดมีความต้องการในสิ่งที่ผมได้กล่าวมาแล้ว เชิญเข้าร่วมรับการอบรมอย่างที่ผมได้รับ รับรองว่าเวลาที่มีค่าของคุณจะไม่เสียไปกับงานที่ซ้ำซากจำเจและได้ผลงานที่ผู้บริหารไม่สามารถปฎิเสธได้ครับ"

  คุณศุภวิทย์ เตชะพิสิษฐ์
  ผู้จัดการอาวุโสแผนก Technical Audit
  บริษัท DTAC จำกัด (มหาชน)
 • หลักสูตร Creating Professional Presentation with PowerPoint


  "ได้เข้าอบรมหลักสูตร PowerPoint ซึ่งต้องใช้ในการทำ Presentation เพื่อนำเสนองานอยู่แล้ว โดยส่วนตัวทราบว่าโปรแกรม PowerPoint สามารถสร้างชิ้นงานได้หลากหลายรูปแบบมากมาย แต่ไม่เคยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม จนกระทั่งมาเรียนที่นี่ พบว่าได้เรียนในสิ่งที่ไม่เคยทราบมาก่อน และได้เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นประโยชน์ โดยอาจารย์ผู้สอนก็สามารถถ่ายทอดความรู้ได้ดีมาก มีการยกตัวอย่างและให้ทดลองทำเอง ทำให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่มาเรียน Course นี้และได้นำสิ่งที่เรียนรู้มาถ่ายทอด ให้กับท่านอื่นๆ ทราบ ทำให้ Presentation เป็นงานง่ายๆ ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาค่ะ"

  คุณอรทัย อัครพัฒนกุล
  Project Manager,
  บริษัท AIS จำกัด (มหาชน)
 • หลักสูตร Inside PivotTable in Excel


  "ดิฉันเป็นลูกศิษย์หรือลูกค้าขาประจำกับ NTinfonet ตั้งแต่ปี 2001 เวลามีอบรมหลักสูตรใดก็ตาม ก็จะขอนายมาเรียน ซึ่งเจ้านายก็อนุมัติทุกครั้ง เพราะนายเห็นความก้าวหน้าของดิฉันทุกครั้งหลังจากมาเข้าอบรม งานดิฉันเป็นงานเกี่ยวกับตัวเลขและการวิเคราะห์ การเข้าอบรมทุกครั้งทำให้งานดิฉันง่ายขึ้น ใช้เวลาน้อยลงเยอะและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Report มีหน้าตาเป็นแบบมืออาชีพ


  นอกจากจะได้ความรู้และความเป็นมืออาชีพแล้วดิฉันยังประทับใจในบริการหลังการขาย นับตั้งแต่ปี 2001 จนถึงปัจจุบัน เวลาดิฉันติดปัญหาอะไรหรือจำคำสั่งอะไรไม่ได้ ก็จะโทรถามอาจารย์ ซึ่งอาจารย์ก็กรุณาช่วยเหลือทุกครั้ง ดิฉันขอบคุณอาจารย์มากที่ช่วยแก้ใขปัญหาให้ทุกครั้งและทำให้ผลงานของดิฉันเป็นระดับมืออาชีพจริงๆ"

  คุณจงกลนี งามเอกเอื้อ
  Logistic & Controlling Manager
  บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด
 • หลักสูตร Inside Microsoft Project


  "การอบรม Microsoft Project ช่วยให้ดิฉันเข้าใจฟังก์ชั่นการทำงานเพิ่มขึ้นมากมาย ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ไม่แต่ในวงการวิศวกรรมศาสตร์เท่านั้นสามารถนำมาปรับใช้กับศาสตร์อื่นๆ ได้ เช่นกัน โดยส่วนตัวได้ใช้สอนนักศึกษาในการจัดการโครงการเล็กๆ ถึงแม้จะไม่ใช่โครงการใหญ่ๆ

  เช่น งานด้านวิศวกรรมศาสตร์ก็ตามแต่ก็เป็นการเพิ่มพูนความรู้ด้านการบริหารโครงการให้กับนักศึกษาโดยนำโปรแกรมนี้มาช่วย สำหรับอาจารย์สมชัยผู้สอนก็ตั้งใจสอนดีมากค่ะ"


  รองศาสตราจารย์ปราณี อัศวภูษิตกุล
  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • หลักสูตร Organizing and 

  Using Advanced Feature E-Mail in Outlook


  "แรกเห็นชื่อหลักสูตรก็ประทับใจแล้ว เพราะโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ให้ความสะดวกกับผู้ใช้มากๆ แต่การใช้งานในเชิงลึกที่หลักสูตรนี้เสนอมา เป็นการเพิ่มประโยชน์ให้ผู้ใช้มากขึ้นไปอีก ช่วยจัดการระบบให้ดีขึ้น รวดเร็วมากขึ้น ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น ตามร้านหนังสือคอมพิวเตอร์ที่พิมพ์ขายออกมาก็มีแค่พื้นฐานมากๆ ซื้อมาแล้วยังอยากเอากลับไปคืนเพราะไม่ได้อะไรเลย


  ที่ประทับใจที่สุดเห็นจะเป็นอาจารย์ผู้สอน ที่ให้ความรู้ละเอียด สอนง่ายได้เนื้อหาเต็มๆ ตั้งใจตอบคำถามที่นอกเหนือหลักสูตรที่ท่านเตรียมไว้ แต่ก็พยายามสอนให้เข้าใจจนครบ จนเวลาหนึ่งวันที่ผ่านไปรู้สึกรวดเร็วมาก รู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกลงสองหลักสูตรของ Outlook จริงๆ ครับและหวังว่าจะได้เข้าเรียนอีกหลักสูตรหนึ่งในเร็ววันนี้"

  คุณเกรียงไกร ทรัพย์เจริญ 
  กรรมการฝ่ายการตลาด
  บริษัท พรีซีสชั่น เอนยีเนียริ่ง จำกัด
 • หลักสูตร Introduction to MS. Access


  "รู้สึกดีใจที่ได้มาอบรมหลักสูตร Introduction to Access กับอาจารย์สมชัย ถ่ายทอดความรู้อย่างมีขั้นตอน ตั้งแต่การสร้าง Table การเขียน Queries การสร้าง Forms ทางหน้าจอ และการออก Reports ทางเครื่องพิมพ์


  นอกจากนี้ยังให้ความรู้ด้านเทคนิคต่าง ๆ ข้อจำกัด และเงื่อนไขของโปรแกรม Access ทำให้เข้าใจโปรแกรมนี้เพิ่มขึ้น ช่วยให้สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ และเพื่อให้เกิดความเข้าใจลึกซึ้งมากขึ้นอีกระดับ จึงได้จองอบรมหลักสูตรต่อ คือ

  Access Intermediate อย่างไรก็ตามความชำนาญจะเกิดขึ้น อยู่ที่ต้องนำมาฝึกฝนและ ปฏิบัติ เมื่อพบปัญหา และสามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ เราจะเกิดความเชี่ยวชาญในงานนั้น"

  คุณสุจินต์ ตันเจริญ
  ผู้ตรวจสอบอาวุโส สายกำกับสถาบันการเงิน
  ธนาคารแห่งประเทศไทย
 • หลักสูตร Super Advanced Technique in Excel


  "จากที่ได้อบรม Super Advanced Technique in Excel แล้วรู้สึกประทับใจเรื่อง Worksheet Technique, และ Data Validation เพราะเทคนิคเหล่านี้สามารถทำให้ทำงานได้เร็วขึ้นมาก และป้องกันความผิดพลาดในการ Key ข้อมูล นอกจากนั้นหนังสือประกอบการเรียนเขียนได้กระชับและเข้าใจง่าย โดยรวมแล้วขอแนะนำให้ผู้ที่มี ฺBasic Excel ดีอยู่แล้ว มาเรียนต่อยอดในหลักสูตรนี้ได้ครับ"


  คุณสารัช สิทธิมงคล
  Associate Demand Manager,
  บริษัท Johnson & Johnson (Thailand) จำกัด
 • หลักสูตร Microsoft Excel Intermediate


  "ผมเคยได้เข้ารับการอบรมการใช้โปรแกรม Creating Professional Presentation with Powerpoint ซึ่งยอมรับว่าทึ่งมากกับการที่ใช้สไลด์แผ่นเดียวแต่ใส่ Effect เหมือนกับมีสไลด์หลายแผ่น


  ผมเลยได้มาเข้าอบรมเรื่องการใช้ Microsoft Excel Intermediate อีกเพราะว่าเมื่อก่อนมีแต่ลูกน้องคอยทำให้ แต่ปัจจุบันเมื่อเราต้องติดตามโครงการต่างๆ อย่างใกล้ชิด การทำโปรแกรมเองจึงเป็นสิ่งจำเป็น เยี่ยมมากครับ วิทยากรได้สอนอย่างชนิดที่ว่าคนไม่เป็นก็ต้องเป็น เพราะไม่ได้เร่งสอน แต่คอยสอบถามผู้เข้าฝึกอบรมตลอดเวลา พร้อมยังมีการทดสอบการใช้งานอีกเพื่อให้แน่ใจว่าเราทำได้ ผมจะเข้าอบรมขั้น Advance อีกอย่างแน่นอนครับ"

  คุณอัมรินทร์ บุตรอำไพ
  ผู้จัดการโครงการ
  บริษัท เอสซีลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย จำกัด

SHARE THIS PAGE!

ที่อยู่
บริษัท เอ็น.ที.อินโฟเนท จำกัด
15/34 หมู่ 10 หมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ 3 ซ.วัดด่านสำโรง ถ.สุขุมวิท 113 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

ติดต่อ
โทรศัพท์:
02-380-3421    
02-380-3422
แฟกซ์: 02-380-3423
มือถือ:
094-964-2354
081-269-6530
อีเมล์: training@ntinfonet.com